Cầu xe nâng 4 tấn

Cầu xe nâng 4 tấn
Còn hàng
Giá:
Liên hệ
Hãng Sản xuất:
Hà Đăng Phát
Đặt mua sản phẩm (Giao hàng tận nơi trên toàn quốc)

Mô tả sản phẩm

Cầu xe nâng tải trọng 4 tấn, Sản xuất bởi Cty TNHH MTV TMDV Cơ Khí HÀ ĐĂNG PHÁT. Địa chỉ : số 04, ngách 18/53, đường Lương Văn Tụy, Phường Phúc Thành, Tp, Ninh Bình.

Thông tin chi tiết

Cầu xe nâng 4 tấn.

Doanh nghiệp của bạn thường xuyên xếp dỡ hàng hóa trên container?

Công việc ngày càng phát triển khiến bạn phải rút ngắn thời gian xếp dỡ mới có thể đảm bảo kịp tiến độ, hơn nữa chi phí cho công việc xếp dỡ cũng là vấn đề không hề nhỏ.

Vậy làm sao để rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho khâu xếp dỡ này?

HÀ ĐĂNG PHÁT là công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp cho công việc xếp dỡ hàng hóa trên Container. Chúng tôi hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải. và thiết bị cầu xe nâng là giải pháp cho vấn đề của bạn.

Đáp ứng được các tiêu chí như :

rút ngắn thời gian xếp dỡ hàng, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn cho người, hàng hóa và thiết bị và điều tuyệt vời hơn là nó còn có khả năng sinh lời.(Hãy liên hệ với chúng tôi để biết điều tuyệt vời này).

Mặc dù có rất nhiều điều tuyệt vời khi sử dụng một chiếc cầu xe nâng nhưng với mỗi đơn vị có một yêu cầu khác nhau, điều kiện kho bãi khác nhau….vì  vậy cũng cần phải xem bạn phù hợp với loại nào.

Dưới đây chúng tôi cung cấp một số hình ảnh để bạn tham khảo. và để lựa chọn 1 cầu xe nâng phù hợp nhất với bạn hãy chắc chắn bạn đã xem phần hướng dẫn chọn cầu xe nâng của chúng tôi. hoặc bạn có thể vào đây để xem.

Hình ảnh cầu xe nâng 4 tấn

cầu xe nâng 4 tấn

cau xe nang 4 tan

 

Chúng tôi luôn ủng hộ bạn đưa ra những yêu cầu của mình, Chúng tôi đáp ứng với mọi tải trọng, kích thước, kiểu dáng theo yêu cầu mà bạn đưa ra.

 

 

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ HÀ ĐĂNG PHÁT

Điạ chỉ : Số 04, Đường Lương Văn Tụy, P.Phúc Thành, TP.Ninh Bình

Tư vấn: 0945 173 509 | 0982898034

Website: HaDangPhat.Com

Từ khóa tìm kiếm

Sản phẩm liên quan

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Cầu xe nâng, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG của sản phẩm, dịch vụ là TIÊU CHÍ hàng đầu cho sự phát triển của công ty chúng tôi!

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Để có được UY TÍN, CHẤT LƯỢNG đó, điều kiện tiên quyết để thực hiện thắng lợi đó là SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, có nguồn gốc, xuất xứ, chính sách vận chuyển.

HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN, LẮP ĐẶT

Công ty TNHH TM CƠ KHÍ HÀ ĐĂNG PHÁT, hỗ trợ khách hàng vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc!

Sản phẩm chính

Liên hệ