« Quay lại

Cầu xe nâng- Cầu lên container

(1 đánh giá của khách hàng)

Cầu xe nâng – cầu lên container

giải pháp hoàn hải cho công việc xếp dỡ hàng hóa của bạn.

Hãng sản xuất Hà Đăng Phát
Giá Liên hệ
Đặt mua sản phẩm (Giao hàng tận nơi trên toàn quốc)

Mô tả

Cầu xe nâng – Cầu lên container

Bạn đang gặp khó khăn khi xếp dỡ hàng hóa trên container? bạn muốn tiết kiệm thời gian, An toàn, chuyên nghiệp cho công việc của mình.

Cầu xe nâng – Cầu lên container là thiết bị chuyên dùng cho việc xếp dỡ hàng bằng xe nâng trên container.

Cầu xe nâng -Cầu lên container
Kết cấu thép vững chắc chịu được tải trọng lên đến 15 tấn, mặt sàn chống trượt giúp xe nâng di chuyển lên xuống dễ dàng, êm ái ngay cả khi mặt sàn ướt.
Cầu có khả năng điều chỉnh chiều cao lên xuống linh hoạt đảm bảo phù hợp với những Rơ mooc có chiều cao khác nhau, khả năng chịu tải vượt trội lên tới 28000kg đảm bảo an toàn trong quá trình xếp dỡ hàng hóa.
Cầu có thể di chuyển linh hoạt tới những vị trí khác nhau nhờ hệ thống bánh xe phía trước. Bạn chỉ cần kết nối càng xe nâng với phần xích phía sau của Cầu lên  container sau đó dùng xe nâng để di chuyển Cầu đến những vị trí mong muốn.

Với khả năng chịu tải trọng lớn, thay đổi chiều cao linh hoạt, di động Cầu xe nâng – Cầu lên container là sự lựa trọn hoàn hỏa cho công việc của bạn.
Thời gian xếp dỡ hàng trên container của bạn sẽ rút ngắn chỉ còn khoảng 20-30 phút  cho một container. đảm bảo an toàn cho người, hàng hóa, thiết bị của bạn trong quá trình xếp dỡ.
Cty HÀ ĐĂNG PHÁT Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị nâng hạ, hỗ trợ xếp dỡ hàng hóa như Cầu lên containr, cầu xe nâng, bàn nâng thủy lực, Sàn nâng…Chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm có tính linh hoạt, độ bền cao, thảm mỹ và giá cả linh hoạt.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất cho vấn đề của bạn.
Email: cokhihadang@gmail.com
DĐ: 0945 173 509

1 đánh giá cho Cầu xe nâng- Cầu lên container

  1. 🤍 Вручение приза,для Вас утвердили билет на лотерею. Перейдите по ссылке ->> https://forms.yandex.ru/cloud/62b713466855cca634ae6e31/?hs=584dc349a97176e2cb3dc0991f615eff& 🤍

    hev2lt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.