Cầu xe nâng – hà đăng phát

Cầu xe nâng – hà đăng phát
Còn hàng
Giá:
Liên hệ
Hãng Sản xuất:
Hà Đăng Phát
Đặt mua sản phẩm (Giao hàng tận nơi trên toàn quốc)

Mô tả sản phẩm

Cầu cho xe nâng di chuyển lên xuống container để xếp dỡ hàng hóa.

Thông tin chi tiết

Cầu xe nâng – hà đăng phát

cầu xe nâng - hà đăng phát

Được bàn giao cho đơn vị Công ty cổ phần Phát triển Vật liệu chịu lửa Novaref.  Nhà máy tại Đường D1 – Khu C – KCN Hòa Mạc – Huyện Duy Tiên – Tỉnh Hà Nam.

Kích thước 13000x2200mm, Chiều cao Min 1250mm, Max 1700mm, Là loại cầu di động có thể di chuyển đến các vị  trí khác nhau. chiều cao có thể điều chỉnh linh hoạt lên, xuống phù hợp với các sàn xe có độ cao khác nhau.

Cầu xe nâng – hà đăng phát: được thiết kế linh hoạt trong việc vận chuyển và di chuyển, bằng hệ thống bắt bulong và gối đỡ chắc chắn. có thể thao dời thành 2, 3 phần riêng biệt.

Tấm tiếp sàn container làm từ thép tấm dày 12mm, liên kết với hệ thống bản lề quay giúp người vận hành dễ dàng thao tác, luôn đảm bảo tiết diện tiếp xúc với mặt sàn container là tối đa và an toàn.

Một số hình ảnh cầu xe nâng – hà đăng phát.

 

cầu xe nâng - hà đăng phát 1

cầu xe nâng - hà đăng phát

cầu xe nâng

Hà Đăng Phát

Là đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị nâng hạ trong lĩnh vực xếp dỡ hàng hóa công nghiệp. các sản phẩm chính bao gồm : Cầu xe nâng, Cầu lên nhà kho, Sàn nâng thủy lực, Sàn nâng cơ khí, Bàn nâng thủy lực

Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt rộng khắp ở các khu công nghiệp, nhà máy, khu chế xuất…với sự tiện lợi, đáp ứng được nhu cầu công việc của các nhà máy, kho bãi bến cảng nên ngày càng được những đối tác tin tưởng sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, chúng tôi luôn tự tin mang đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhánh với giá thành hợp lý nhất và một thái độ phục vụ tận tình nhất.

 

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ HÀ ĐĂNG PHÁT

Điạ chỉ : Số 04, Đường Lương Văn Tụy, P.Phúc Thành, TP.Ninh Bình

Tư vấn: 0945 173 509 | 0982898034

Website: HaDangPhat.Com

Từ khóa tìm kiếm

Sản phẩm liên quan

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Cầu xe nâng, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG của sản phẩm, dịch vụ là TIÊU CHÍ hàng đầu cho sự phát triển của công ty chúng tôi!

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Để có được UY TÍN, CHẤT LƯỢNG đó, điều kiện tiên quyết để thực hiện thắng lợi đó là SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, có nguồn gốc, xuất xứ, chính sách vận chuyển.

HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN, LẮP ĐẶT

Công ty TNHH TM CƠ KHÍ HÀ ĐĂNG PHÁT, hỗ trợ khách hàng vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc!

Sản phẩm chính

Liên hệ