« Quay lại

DỐC LÊN CONTAINER (CẦU XE NÂNG)

Hãng sản xuất Hà Đăng Phát
Giá Liên hệ
Đặt mua sản phẩm (Giao hàng tận nơi trên toàn quốc)

Mô tả

dốc lên continer hay còn gọi là ( cầu xe nâng)  được chế tạo nhằm phục vụ công việc xếp dỡ hàng hóa bằng xe nâng. dốc container có nhiệm vụ  nối liền mặt đất với sàn container khi còn trên romooc  tạo một độ dốc an toàn cho xe nâng hàng có thể dễ dàng di chuyển lên xuống container.

Được thiết kế nhằm thay thế những loại dốc cổ điển như dốc bẳng betong, dốc lên container được chế tạo bằng thép nên tính có tính linh hoạt cao: bạn có thể di chuyển đoạn dốc đến những vị trí mong muốn, bạn cũng có thể diều chỉnh độ cao của đoạn dốc lên cao hay thấp xuống nhằm phu hợp vói những phương tiện có chiều cao khác nhau.

với những ưu điểm vượt trội thiết bị dốc lên container đã có mặt tại các khu công nghiệp, nhà kho, bến cảng , sân bay…giúp công việc xếp dỡ hàng hóa diễn ra nhanh chóng an toàn và chuyên nghiệp. và là thiết bị không thể thiếu đồi với các doanh nghiệp thường xuyên xếp dỡ hàng hóa ngoài trời.

Chúng tôi tự hào là một trong số các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực chế tạo thiết bị tạo độ dốc hỗ trợ xếp dỡ hàng hóa bằng xe nâng. luôn mang tới khách hàng những lợi ích thiết thực nhất, những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chu đáo, giá cả cạnh tranh…với dội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết không ngừng cải tiến nhằm mang đến những sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

để biết thêm thông tin về sản phẩm dốc lên containeer cũng như những dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng truy cập website :https://hadangphat.com/. hoặc liên hệ trực tiếp tới địa chỉ :

Cty TNHH TMDV HÀ ĐĂNG PHÁT.

Lương Văn Tụy – P, Phúc thành – Tp, Ninh Bình

email: cokhihadang@gmail.com

sđt: 0945173509. Lê Đăng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DỐC LÊN CONTAINER (CẦU XE NÂNG)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.