Gara Ô tô ngầm

  • Mã sản phẩm:
  • Giá bán: Liên hệ với chúng tôi

Chia sẻ

Gara ô tô ngầm

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, con người ngày càng có thu nhập cao hơn…nhu cầu mua xe ôtô cá nhân ngày một phát triển. không chỉ là phương tiện đi lại đơn thuần Ô tô còn là một tài sản. Chính vì vậy việc bảo vệ xe Ô Tô là điều mà luôn được chủ của các phương tiện quan tâm.

Gara Ô Tô ngầm. là một giải pháp hoàn hảo cho việc bảo vệ xe của bạn. được thiết kế  ngầm dưới mặt đất với chệ thống thủy có thể nâng cùng lúc 2 ôtô. tường bao được đúc bằng bê tông hoặc thép. giúp cho chiếc hầm trở nên kín và kiên cố ngăn không cho côn trùng có thể xâm nhập vào bên trong.

gara ô tô ngầm
Gara ô tô ngầm

 Gara ô tô ngầm được thiết kế trong nhà hoặc ngoài sân vườn sẽ không làm mất diện tích không gian nhưng lại mang lại sự an toàn tuyệt đối cho chiếc xe yêu quý của bạn.

Gara ô tô ngầm hoạt động như thế nào:

Gara ô tô ngầm sử dụng hệ thống nâng thủy lực, hệ thống điều khiển điện bằng nút nhấn cố định lắp trong nhà và bộ điều khiển từ xa giúp bạn có thể điều khiển Gara lên xuống ở khoảng cách 50m.

khi bạn muốn cất xe chỉ cần bấm nút điều khiển hệ thống thủy lực sẻ nâng mặt sàn gara lên trên. bạn chạy xe vào vị chí mặt sàn và bấm nút cho gara đi xuống trả lại khoảng không gian ban đầu, và khi cần lấy xe bạn chỉ cần bấm nút điều khiển, hệ thống sẽ nâng chiếc xe của bạn lên rất tiện lợi.

Với những tính năng tuyệt vời như đảm bảo an toàn cho xe ô tô, không tốn diện tích không gian sử dụng… Gara ô tô ngầm đang là sự lựa trọn của những người sở hữu xe ô tô cá nhân.

3 1 4
Gara ô tô

Cty TNHH MTV TMDV Cơ Khí HÀ ĐĂNG PHÁT là đơn vị chuyên thi công lắp đặt Gara ôtô ngầm trong các khu Resort, các biệt thự, nhà riêng….

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo thiết bị nâng hạ chúng tôi luôn mang tới chất lượng, sự an toàn trong từng sản phẩm.

20180815 162348
Gara Ô tô Ngầm
20180821 165850
Gara o to ngam

 

.