Trang chủ / Tin tức / Những điều cần lưu ý trước khi mua Cầu Lên container

Những điều cần lưu ý trước khi mua Cầu Lên container

Chia sẻ

Những điều cần lưu ý trước khi mua Cầu Lên container:

Dưới đây là một vài lưu ý mà chúng tôi nghĩ nó cần thiết cho khách hàng, mặc dù những hướng dẫn này chưa đầy đủ nhưng nó đủ tốt để bạn hiểu rõ nhu cầu của mình và đưa ra quyết định chính xác trước khi  mua một Cầu Lên Container.

Cty HÀ ĐĂNG PHÁT là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị hỗ trợ xếp dỡ như : Cầu lên conatinerdock lever, Bàn nâng hàng. có trụ sở tại Ninh Bình – Việt Nam.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, lựa chọn một CẦU LÊN CONTAINER  là việc khá khó khăn nếu bạn không biết sẽ sử dụng chúng như thế nào, và làm sao để lựa chọn  được thiết bị phù hợp để phục vụ nhu cầu công việc của bạn.

Chúng tôi đã nhận được những yêu cầu từ các khách hàng là những công ty dịch vụ hậu cần, vận tải và các doanh nghiệp… sau một thời  gian vận hành. Họ yêu cầu chúng tôi sửa đổi lại một số chi tiết so với ban đầu của cầu lên container nhằm phù hợp với điều kiện làm việc. Chính vì thế chúng tôi đưa ra những lưu ý nhằm giúp khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp cho đơn vị mình ngay từ đầu.

Có nhiều yếu tố bạn cần phải nắm rõ để lựa chọn một Cầu Lên Container phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số việc bạn cần kiểm tra trước khi quyết định mua một cái.

Mục đích sử dụng cầu lên container:

Mục đích chính của việc sử dụng Cầu lên container cầu xe nâng là gì? Có phải bạn muốn muốn xếp dỡ hàng của bạn trên Container bằng xe nâng? Hay di chuyển các phương tiện giao thông như ôtô, máy nông nghiệp, Thiết bị công trình….Yêu cầu khác nhau có thiết kế khác nhau. Vì vậy, hãy xác định mục đích mua Cầu lên container sau đó đi đến thông số kỹ thuật.

cầu xe nâng hdp

Công suất của cầu lên container

Lưu ý công suất ở đây là tổng trọng lượng của xe nâng cộng với trọng tải nặng nhất của xe nâng. Bạn có cần đoạn đường xe nâng công xuất 10, 15 hoặc 20 tấn không?  Công suất của cầu lên container phải bằng:( 3 x công xuất xe nâng của bạn.)

Vd: Nếu bạn có xe nâng có công suất 2 tấn, tải trọng của cầu lên container phải lớn hơn hoặc bằng 6 tấn (3×2).

Di động hay Cố định: Bạn có cần cất giữ thiết bị khi không làm việc, hay bạn có nhiều khu vực xếp dỡ hàng khác nhau?  Cầu lên container có bánh xe  di động sẽ là 1 sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần thường xuyên di chuyển .

Cầu container

Chiều rộng – Chiều rộng là rất quan trọng đối với xe nâng hàng để vận chuyển hàng hóa và để cho phép điều khiển xe nâng an toàn, nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá thành vì vậy lựa chọn chiều rộng không hợp lý có thể dẫn đến chi phí tăng cao không cần thiết. Chiều rộng tổng thể để đảm bảo an toàn nên rộng hơn tối thiểu 0,5m( 500mm) so với thiết bị rộng nhất dược sử dụng trên Cầu lên Conteiner – Cầu xe nâng. Chúng tôi có thể thiết kế chiều rộng lên đến 3000mm ( 3 mét ). Vì vậy bạn cần biết mình dùng loại xe nào để di chuyển trên nó)

cau xe nang

Nếu bạn dùng xe nâng- nâng pallet lên container thì loại cầu có giật cấp là phù hợp, nó cho phép xe nâng của bạn có không gian để căn chỉnh trước khi vào Container.

Chiều dài: Chiều dài rất quan trọng, nó quyết định đến năng xuất công việc, chất lượng và giá.

Tùy thuộc điều kiện làm việc của từng doanh nghiệp và loại phương tiện. Để có một lựa chọn chính xác và tiết kiệm nhất bạn không nên tự chọn một kích thước có sẵn. Bạn nên hỏi nhà cung cấp về vấn đề này.

Đoạn dốc: Lựa chọn chiều dài đoạn dốc, và độ dốc bao nhiêu độ là phần khó khăn và phức tạp nhất, nếu bạn lựa chọn một đoạn dốc có sẵn mà không biết tại sao thì đó là một sự mạo hiểm. Hãy yêu cầu tư vấn kỹ thuật tư vấn giúp bạn.

Khi chọn một dốc quá dài sẽ làm cho khả năng chịu tải của thiết bị giảm, giá thành tăng cao. Và ngượi lại dốc quá ngắn sẽ làm cho xe nâng di chuyển lên khó khăn, dẫn đến phải thường xuyên bảo trì thiết bị.

Cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác nhau mới có thể đưa ra được kích thước của đoạn dốc, như tải trọng, loại xe nâng, loại hàng hóa.

Cầu xe nâng Cầu lên container

Cơ cấu nâng hạ – Chúng tôi cung cấp các tùy chọn để điều chỉnh chiều cao: Điều chỉnh bằng thủy lực  chi phí nhiều hơn và rất dễ sử dụng tuy nhiên khả năng chịu tải sẽ kém hơn và có thể chi phí cho việc bảo trì sẽ nhiều hơn, dễ bị hỏng hóc so với việc điều chỉnh bằng cơ. Điều chỉnh bằng cơ khả năng chịu tải tốt hơn, độ bền cao hơn và rất dễ bảo trì, ít hư hỏng . Chúng tôi luôn khuyên khách hàng sử dụng hộp số cơ để điều chỉnh chiều cao để tránh bị gián đoạn công việc.

Cầu Lên Container và Các tính năng tùy chọn – Có nhiều tính năng tùy chọn dành cho bạn để có được một Cầu lên Container phù hợp – An toàn- Tiết kiệm – Hiệu quả.

Trường hợp bạn cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua:

Email: cokhihadang@gmail.com
Di động: 0945 173 509

 

Cùng chuyên mục

.