Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Chia sẻ

 

Công ty TNHH CƠ KHÍ HÀ ĐĂNG PHÁT  Được thành lập năm 2015 Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế tạo sản phẩm thiết bị cơ khí phục vụ công việc nâng hạ, hỗ trợ xếp dỡ hàng hóa phục vụ hậu cần logistic. Với các sản phẩm chính như : Cầu lên container, Dock Leveler, Bàn Nâng thủy lực, Thang máy tải hàng…Các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị công nghiệp, Tư vấn giải pháp, cải tiến máy móc trong sản xuất công nghiệp. Những sản phẩm tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, với phương trâm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại các khu công nghiệp trải đều 3 miền Bắc – Trung – Nam. Được đông đảo các doanh nghiệp tin dùng.

Các sản phẩm của HÀ ĐĂNG PHÁT ngày càng được cải tiến ưu việt hơn, cùng với việc cho ra đời những dòng sản phẩm mới, nâng cao năng suất công việc và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Là đơn vị sản xuất nên chúng tôi hiểu rất rõ về sản phẩm của mình. Chính vì vậy dịch vụ chăm sóc sản phẩm sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì luôn được phục vụ nhanh và chính xác nhất. Giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

HÀ ĐĂNG PHÁT xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

             Trân trọng!       

.