Giới thiệu

Tiền thân là một xưởng cơ khí hoạt động từ năm 2005, chuyên sản xuất các thiết bị tạo độ dốc hỗ trợ công việc xếp dỡ hàng hóa bằng xe nâng như cầu lên container, sàn nâng tự động (dock leveler), miniramp... sau 10 năm hoạt động HÀ ĐĂNG PHÁT không ngừng cải tiến , nâng cấp đồng thời đưa ra những sản phẩm mới phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi, và công nhân kỹ thuật tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn kỹ thuật nhiệt tình,chu đáo. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho bạn sự yên tâm về chất lượng (sản phẩm-dịch vụ), luôn đảm bảo lợi ích tối đa, và trách nhiệm đối với chi phí của bạn. Lợi ích của bạn là trách nhiệm của chúng tôi.

Hà đăng phát xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác trong thời gian qua đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng các sản phẩm củachúng tôi. Chúc quý đối tác cùng gia đình SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC-THỊNH VƯỢNG mong được đồng hành và phát triển cùng các bạn trong thời gian tới.

 

TRÂN TRỌNG!

——————————————–

Cty TNHH TM DV Cơ Khí HÀ ĐĂNG PHÁT.

04, Đường Lương Văn Tụy – Phường Phúc Thành – Tp Ninh Bình

Sđt : 0945 173 509

Mail: cokhihadang@gmail.com

Website:

 

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Cầu xe nâng, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG của sản phẩm, dịch vụ là TIÊU CHÍ hàng đầu cho sự phát triển của công ty chúng tôi!

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Để có được UY TÍN, CHẤT LƯỢNG đó, điều kiện tiên quyết để thực hiện thắng lợi đó là SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, có nguồn gốc, xuất xứ, chính sách vận chuyển.

HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN, LẮP ĐẶT

Công ty TNHH TM CƠ KHÍ HÀ ĐĂNG PHÁT, hỗ trợ khách hàng vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc!

Sản phẩm chính

Liên hệ