Trang chủ / Sản phẩm / Cầu lên container / Cầu lên container

Cầu lên container

  • Mã sản phẩm: HDP05
  • Giá bán: Liên hệ với chúng tôi

Chia sẻ

Cầu lên container.

Cầu lên container  – cầu dẫn cho xe nâng lên container: bạn có thể xem Video cầu lên container tại đây

Như bạn đã biết hiện nay hoạt động vận chuyển hàng hóa là một trong những khâu quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Hàng hóa của các doanh nghiệp thường phải chuyên chở với khối lượng lớn và hầu như đều được đóng vào các container chuyên dụng.

Với ưu điểm vận chuyển hàng hóa bằng container giúp giảm thiểu chi phí vận tải, góp phần hiện đại hóa cơ sở vật chất, kĩ thuật, năng suất lao động tăng, chất lượng ngành vận tải được cải thiện. Ngoài ra, vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng container giúp hàng hóa được đảm bảo chất lượng, thời gian lưu thông nhanh, giảm chi phí về bao bì, bảo hiểm…

cau-va-len-container
Xếp – dỡ hàng lên container

Do đó, để đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp, giảm thiểu thời gian chờ đợi, lưu ca, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình xếp dỡ. Việc xếp dỡ hàng hóa lên container hiện nay cũng được các doanh nghiệp rất chú trọng.

Chính vì thế, cầu lên container là thiết bị ra đời để đáp ứng nhu cầu lưu chuyển hàng hóa nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn, tiết kiệm cho các doanh nghiệp.

cau-len-container
cầu lên container

Cầu lên container là gì?

Cầu lên container hay còn gọi là Cầu dẫn lên container – Cầu xe nâng. Là thiết bị tạo độ dốc (đoạn đường nối) kết nối sàn sân bãi với sàn contaner, giúp xe nâng di chuyển từ dưới đất lên container xếp dỡ hàng hóa mà không gặp bất cứ trở ngại gì. Cầu lên container ra đời nhằm giải quyết sự chênh lệch độ cao trong quá trình vận chuyển hàng từ dưới đất lên thùng container và ngược lại. giúp công việc xếp dỡ hàng hóa diễn ra nhanh chóng, an toàn chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí.

những phương pháp xếp dỡ hàng trên container

Những giá trị bạn sẽ nhận được khi sử dụng thiết bị này?

Với 1 cầu dẫn lên container: bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp của mình như sau:

Cầu lên container giúp công việc xuất nhập hàng của bạn diễn ra huyên nghiệp hơn:

Trong việc xuất nhập hàng lên xuống container, thay vì xếp dỡ hàng theo cách truyền thống đỏi hỏi mất nhiều nhân công, công cụ  hỗ trợ như xe cẩu, con lăn…thì với 1 cầu lên container, xe nâng sẽ nâng hàng từ kho hàng di chuyển lên container để xếp hàng. Ngược lại, để lấy hàng từ trên container xuống thì xe nâng sẽ di chuyển từ dưới đất lên thùng container để lấy hàng xuống mà không gặp bất kỳ trở ngại nào

Giúp mang lại sự An toàn cho công việc xuất nhập hàng của bạn của bạn:

Thay vì phương pháp xếp dỡ hàng lên container bằng phương pháp thủ công cần nhiều nhân lực và bị hạn chế đối vớ những kiện hàng nặng. Dễ gây mất an toàn cho hàng hóa, làm ảnh hưởng đến tiến độ, uy tín của doanh nghiệp. Phương pháp xếp dỡ hàng bằng cầu lên container cho bạn sự yên tâm, an toàn cho hàng hóa, máy móc, con người và thiết bị liên quan trong quá trình xếp dỡ.

Cầu lên container rút ngắn thời gian cho công việc:

so với phương pháp xếp dỡ hàng trên container bằng phương pháp thủ công, sử dụng đông nhân lực kéo dài thời gian thì với sự hỗ trợ của cầu lên container, thời gian xếp dỡ hàng trên container sẽ tiết kiệm được 80% thời gian so với các phương pháp truyền thống.

Trung bình để xếp hàng lên container có sự hỗ trợ của cầu lên container chỉ mất khoảng 20 phút và chỉ cần 1 nhân viên lái xe nâng. Cho dù đó là những kiện hàng nặng tới 4-5 tấn.

Giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp:

Với việc tiết kiệm được 80% thời gian. hạn chế việc bị tính phí phát sinh, lưu ca vận tải do quá trình xếp dỡ chậm, đồng thời sử dụng ít nhân lực tham gia quá trình xếp dỡ, không phát sinh thêm chi phí so với những phương pháp xếp dỡ truyền thống.

Cầu dẫn lên container  giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực và chi phí phát sinh.

Giúp bạn chủ động trong công việc của mình:

Bạn hoàn toàn chủ động công việc của mình, với các phương pháp truyền thống các kiện hàng có trọng lượng lớn bạn sẽ phải thuê đội bốc xếp bên ngoài, máy móc hỗ trợ dẫn đến việc không chủ động được thời gian, hoặc bị ép giá trong các trường hợp như ngày lễ, ban đêm hoặc đội bốc xếp bận….

Với 1 cầu lên container công việc xếp hàng hay giải phóng hàng của bạn diễn ra ngay tức thì, đúng lịch.

Làm sao để lựa chọn cầu lên container phù hợp.

Như vậy với những lợi ích mà thiết bị này mang lại cho doanh nghiệp của bạn là rất lớn, nhưng làm thế nào để lựa chọn được cầu lên container phù hợp với công việc của bạn là một công việc quan trọng.

Làm thế nào để lựa chọn được thiết bị phù hợp với xe nâng mà bạn đang có? Làm sao để biết được doanh nghiệp của bạn cần loại  chịu tải bao nhiêu tấn? Tất cả đều có ở ‘‘lựa chọn cầu lên container’’.

cau-len-container

Cty HÀ ĐĂNG PHÁT là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị nâng hạ hỗ trợ xếp dỡ hàng hóa trên container và xe tải. Các thiết bị phục vụ cho hậu cần logistics như: Dock Leveler, Bàn nâng thủy lực, Thang máy tải hàng 

Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho công việc nâng hạ xếp dỡ hàng của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Cty HÀ ĐĂNG PHÁT – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT THIẾT BỊ NÂNG HẠ HỖ TRỢ XẾP DỠ HÀNG HÓA – UY TÍN CHẤT LƯỢNG.

Đc: QL 1 A, Mai Sơn, Yên Mô, Ninh Bình.

DĐ: 0945173509 (Mr Đăng).

Zalo: 0945173509 hoặc 0982898034.

Emai: cokhihadang@gmail.com.

.