cầu lên container

cầu lên container
Còn hàng
Giá:
Liên hệ
Hãng Sản xuất:
Hà Đăng Phát
Đặt mua sản phẩm (Giao hàng tận nơi trên toàn quốc)

Thông tin chi tiết

cầu lên container :

Bạn thường gặp khó khăn khi xếp và lấy hàng trong container,  sự chênh lệch độ cao giữa mặt đất với sàn container khi còn trên romooc khiến xe nâng của bạn không thể lấy hàng trong container được. với những phương pháp thông thường sẽ khiến bạn tiêu tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc mà không đảm bản được an toàn cho hàng hóa.

cau len container

cau len container

cầu lên container là thiết bị chuyên dùng cho công việc của bạn, có nhiệm vụ tạo độ dốc nối liền mặt đất với mặt sàn container. giúp xe nâng của bạn có thể đễ dàng di chuyển lên xuống bà không còn bị cản trở bởi sự chênh lệch độ cao.

tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian, đảm bảo an toàn cho hàng hóa là những lợi ích mà chắc chắn bạn sẽ có được khi sử dụng cầu lên container.

Cty TNHH MTV TMDV Cơ Khí HÀ ĐĂNG PHÁT: chuyên chế tạo các thiết bị hỗ trợ công việc xếp dỡ hàng hóa trên container như: cầu xe nâng, sàn nâng thủy lực, bàn nâng thủy lực… Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có đội bền cao, giá thành rẻ và thời gian bảo hành lâu dài.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ HÀ ĐĂNG PHÁT

Điạ chỉ : Số 04, Đường Lương Văn Tụy, P.Phúc Thành, TP.Ninh Bình

Tư vấn: 0945 173 509 | 0982898034

Website: HaDangPhat.Com

Từ khóa tìm kiếm

Sản phẩm liên quan

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Cầu xe nâng, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG của sản phẩm, dịch vụ là TIÊU CHÍ hàng đầu cho sự phát triển của công ty chúng tôi!

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Để có được UY TÍN, CHẤT LƯỢNG đó, điều kiện tiên quyết để thực hiện thắng lợi đó là SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, có nguồn gốc, xuất xứ, chính sách vận chuyển.

HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN, LẮP ĐẶT

Công ty TNHH TM CƠ KHÍ HÀ ĐĂNG PHÁT, hỗ trợ khách hàng vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc!

Sản phẩm chính

Liên hệ