« Quay lại

CẦU LÊN CONTAINER

Hãng sản xuất Hà Đăng Phát
Giá Liên hệ
Đặt mua sản phẩm (Giao hàng tận nơi trên toàn quốc)

Mô tả

cầu lên container :

Bạn thường gặp khó khăn khi xếp và lấy hàng trong container,  sự chênh lệch độ cao giữa mặt đất với sàn container khi còn trên romooc khiến xe nâng của bạn không thể lấy hàng trong container được. với những phương pháp thông thường sẽ khiến bạn tiêu tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc mà không đảm bản được an toàn cho hàng hóa.

Cầu lên container

cầu lên container là thiết bị chuyên dùng cho công việc của bạn, có nhiệm vụ tạo độ dốc nối liền mặt đất với mặt sàn container. giúp xe nâng của bạn có thể đễ dàng di chuyển lên xuống bà không còn bị cản trở bởi sự chênh lệch độ cao.

tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian, đảm bảo an toàn cho hàng hóa là những lợi ích mà chắc chắn bạn sẽ có được khi sử dụng cầu lên container.

Cty TNHH MTV TMDV Cơ Khí HÀ ĐĂNG PHÁT: chuyên chế tạo các thiết bị hỗ trợ công việc xếp dỡ hàng hóa trên container như: cầu xe nângsàn nâng thủy lựcbàn nâng thủy lực… Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có đội bền cao, giá thành rẻ và thời gian bảo hành lâu dài.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CẦU LÊN CONTAINER”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.