« Quay lại

Bàn nâng thủy lực

Hãng sản xuất Hà Đăng Phát
Giá Liên hệ
Đặt mua sản phẩm (Giao hàng tận nơi trên toàn quốc)

Mô tả

Bàn nâng thủy lực 

Là sự kết hợp của các bộ phận cơ khí và điện thủy lực để tạo thành một mặt bàn có khả năng nâng hạ vật ở trên nó lên cao hay xuống thấp tùy theo thiết kế và yêu cầu công việc.

bàn nâng thủy lực
bàn nâng thủy lực

Tùy theo tải trọng nâng khác nhau nhà sản xuất sẽ đưa ra những kết cấu cơ khí khác nhau và công suất bộ nguồn thủy lực khác nhau.

Bàn nâng thủy lực

Độ tùy biến cao và dường như không có tiêu chuẩn chung cho tất cả khách hàng.Vì vậy nó được thiết kế phù hợp nhất với từng yêu cầu, điều kiện cụ thể và thường không chiếm nhiều diện tích như những thiết bị khác cùng công dụng.

bàn nâng thủy lực
bàn nâng thủy lực

Kết cấu cơ khí chắc chắn, hệ thống thủy lực mạnh mẽ bàn nâng thủy lực mang đến cho bạn giải pháp nâng hạ hàng hóa nhanh chóng, an toàn và ổn định cao với khoảng  tải trọng từ 300kg  đến 50 000kg.

Với ưu điểm nâng hạ linh hoạt  Bàn nâng thủy lực được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trong công nghiệp, xây dựng, y tế, giao thông , vận tải, nhà hàng , khách sạn, và trong các gia đình…với những kích thước và tải trọng khác nhau.

Bàn nâng thủy lực Kiểu U
Bàn nâng thủy lực kiểu U

Cty HÀ ĐĂNG PHÁT là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo thiết bị nâng hạ như Bàn nâng thủy lực, Sàn nâng thủy lực, Cầu Lên Container…Với đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm và bộ phận kỹ thuật trẻ luôn muốn khẳng định mình. chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất và tính ứng dụng cao.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.


Email: cokhihadang@gmail.com

Mobile: 0945 173 509  ( Mr Đăng).

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn nâng thủy lực”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.