CẦU XE NÂNG 03

  • Mã sản phẩm:
  • Giá bán: Liên hệ với chúng tôi

Cầu xe nâng, các mẫu cầu xe nâng 6 tấn, 8 tấn, 10 tấn…, cầu xe nâng là thiết bị hỗ trợ xe nâng của bạn di chuyển, lên xuống container khi còn trên romooc một cách nhanh chóng và an toàn. Giúp công việc đóng-rút hàng nhanh nhất, thuận tiện nhất mà không cần phải đặt contener xuống đất…

Chia sẻ

Cầu xe nâng 03

Cầu xe nâng 03 – cầu lên contaner là thiết bị tạo độ dốc di động được sử dụng phổ biến tại các khu công nghiệp, nhà kho, bến cảng, nhà ga – sân bay…hỗ trợ xe nâng di chuyển lên xuống container xếp dỡ hàng hóa.

Cầu xe nâng - cầu lên container
cầu lên container mặt sàn lưới grating

Cầu xe nâng

Là một dốc cầu di động giúp bạn di chuyển đến vị trí làm việc mong muốn hoặc di chuyển cất giữ khi không sử dụng. Phần trước của cau xe nang ( phần cao) được kết nối với mặt sàn container, phần này có thể điều chỉnh lên cao hoặc xuống thấp trong phạm vi từ 1300mm – 1650mm, nhằm đảm bảo phù hợp với những phương tiện có chiều cao khác nhau. Phần sau của thiết bị ( đuôi cầu) tiếp xúc với mặt đất  kết nối mặt sàn container với mặt đất đảm bảo xe nâng của bạn di chuyển lên xuống để xếp dỡ hàng hóa thuận tiện, chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn.

cầu lên container
cầu xe nâng – cầu lên contai ner mặt sàn lưới chống trượt.

Cầu xe nâng hdp

HÀ ĐĂNG PHÁT là đơn vị uy tín hàng đầu trong nước chuyên sản xuất các thiết bị tạo độ dốc hỗ trợ công việc xếp dỡ như: cau xe nang – cầu lên containerdốc nhà khobàn nâng thủy lựcchân chống lật romooc …Với sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và một tập thể các nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết luôn muốn khẳng định mình, chúng tôi cam kết luôn mang tới những sản phẩm chất lượng, mẫ mã đẹp, dịch vụ tận tình, chu đáo tới quý khách hàng.

Cty TNHH TM DV HÀ ĐĂNG PHÁT

Đc: 04 – Lương Văn Tụy – P. Phúc Thành – Tp. Ninh bình.

Website: hadangphat.com

Email: cokhihadang@gmail.com.

Sđt: 0945 173 509. Mr Đăng

.