Trang chủ / Sản phẩm / Cầu lên container / Cầu lên container 10 tấn

Cầu lên container 10 tấn

  • Mã sản phẩm: hdpc 10 ton
  • Giá bán: Liên hệ với chúng tôi

Chia sẻ

Cầu lên container 10 tấn

Cầu lên container 10 tấn giải pháp cho việc xếp dỡ hàng hóa trọng lượng lớn lên container. Là loại cầu dùng cho xe nâng từ 2,5 tấn đến 4.5 tấn, hoặc tổng tải trọng cả xe và hàng nhỏ hơn hoặc bằng 10 000kg. Nó cho phép xe nâng có thể mang những kiện hàng có trọng lượng lớn di chuyển bên trên một cách nhanh chóng và an toàn.

cầu lên container 10 tấn

Cầu lên container 10 tấn

Những chi tiết quan trọng.

Hệ thống chân chống: Cầu lên container 10 tấn sử dụng hệ thống chân chống FuWa hộp số bánh răng 2 cấp điều chỉnh vitme lên xuống. Khả năng chịu tải mỗi cặp chân chống là 28000kg (28 tấn) với tải động và 80000kg (80 tấn) với tải tĩnh. chân chống được nhập khẩu có đầy đủ chứng chỉ an toàn. Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Mặt sàn: Cầu lên container 10 tấn sử dụng mặt sàn tiêu chuẩn là thép nhám kết hợp gân chống trượt. đảm bảo độ bám cho bánh xe khi lên dốc cả khi có tải và không tải, khả năng thoát nước mưa nhanh, rễ vệ sinh bụi và rác phát sinh trong quá trình sử dụng.

Mặt sàn thép nhám kết hợp gân chống trượt là loại mặt sàn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, ngoài những ưu điểm trên, mặt sàn thép nhám và gân chống trượt giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với những loại mặt sàn khác.

cầu lên container 10 tấn mặt sàn gân chống trượt

Cầu lên container 10 tấn cũng có thể sử dụng những loại mặt sàn như: mặt sàn lưới grating, mặt sàn lưới dập giãn tăng masat, tùy từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những lựa chọn phù hộp nhất.

cầu lên container 10 tấn

Cầu lên container 10 tấn có 3 loại chính bao gồm:

Cầu lên container cố định không có bánh xe. Thường được lắp cố định 1 chỗ nhằm thay thế dốc bằng bê tông, hoặc làm dốc tạm để có thể di dời khi cần.

Cầu lên container 10 tấn bánh xe di động: Là loại cầu được sử dụng phổ biến nhất. khả năng linh hoạt cao có thể di chuyển đến những vị trí khác nhau.

Cầu lên container tháo lắp di động không có bánh xe. Được thiết kế thành nhiều đoạn riêng biệt để có thể tháo ra cất giữ hoặc di chuyển linh hoạt. phù hợp với những công ty có nhiều khu vực xếp dỡ hoặc muốn cất gọn khi không sử dụng nhằm tiết kiệm diện tích.

Nơi cung cấp cầu lên container uy tín.

Công ty HÀ ĐĂNG PHÁT là đơn vị uy tín trong lỉnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị nâng hạ hỗ trợ xếp dỡ hàng hóa trong các khu công nghiệp như:

Cầu lên container – hỗ trợ xe nâng di chuyển lên xuống container.

Bàn nâng thủy lực – nâng hạ hàng hóa, hỗ trợ xếp dỡ hàng trên container và xe tải.

Dock leveler – kết nối nhà kho với sàn container giúp xe nâng hàng di chuyển ra vào container rễ dàng.

Thang máy thủy lực – vận chuyển hàng hóa giữa các tầng trong nhà máy….

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, máy móc hỗ trợ. Với mong muốn giúp công việc nâng hạ hàng hóa nhẹ nhàng hơn, chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm, đưa ra những sản phẩm đa dạng, ưu việt hơn.

Để biết thêm về sản phẩm, chính sách bán hàng hoặc đặt hàng, Quý khách hàng vui long liên hệ:

Cty HÀ ĐĂNG PHÁT – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP THIẾT BỊ NÂNG HẠ UY TÍN CHẤT LƯỢNG.

Đc: Ql 1A, Mai Sơn, Yên Mô, Ninh Bình.

Email: cokhihadang@gmail.com .

Sđt: 0945173509              Zalo 0945173509 – Mr Đăng.

0973521646             Zalo: 0973521646 – Ms Hà.

Bạn cũng có thể thấy những video vận hành thiết bị của chúng tôi Tại đây.

.