Trang chủ / Sản phẩm / THANG HÀNG / Thang tải hàng 2000kg

Thang tải hàng 2000kg

 • Mã sản phẩm:
 • Giá bán: Liên hệ với chúng tôi

Thang tải hàng 2000kg vận chuyển hàng trong các nhà máy,gác lửng, nhà kho nhiều tầng. Khả năng nâng tải lớn, độ tùy biến cao, giá thành rẻ.

Chia sẻ

Thang máy tải hàng 2000kg

Thang tải hàng 2000kg là loại thang máy tải hàng được sử dụng phổ biến trong các nhà kho, xưởng nhiều tầng. Có khả năng vận chuyển hàng hóa có trọng lượng từ 500 đến 2000kg giữa các tầng.

thang tai hang 2000kg
Thang tải hàng 2000kg

Thang máy thủy lực có thể vận hành hiệu quả hơn giữa các tầng, Chiều cao nâng tối đa 18m, tốc độ nâng tối đa 8-10m/phút.

Thang máy tải hàng và một số tính năng nổi bật

Thang máy tải hàng thủy lực là loại thang không cần hố pít và phòng máy, không yêu cầu giếng thang, có thể được tùy chỉnh hoàn toàn theo nhu cầu hoặc không gian có sẵn của bạn. Bạn có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời.

Cabin thang máy tải hàng 2000kg

Được tùy biến theo yêu cầu của khách hàng và không có giới hạn về kích thước. Trong đa số các trường hợp, kích thước cabin được xác định theo kích thước kiện hàng (số lượng hàng hóa cần vận chuyển mỗi lần).

Ca bin thang tải hàngcabin thang tải hàng

Cabin có thể được bọc lưới, Inox hoặc cũng có thể bằng các vách lan can thép hộp giúp thông thoáng và có thể quan sát được quá trình di chuyển của hàng hóa.

Sự an toàn của thang tải hàng

Trong trường hợp gặp sự cố mất điện khi thang đang vận hành thang sẽ đứng yên tại vị trí hiện tại. Bạn hoàn toàn có thể hạ cabin thang xuống bằng cách mở van thủ công cho thang trở về tầng thấp nhất.

Thang chỉ hoạt động khi tất cả các cửa đã được đóng kín, trong quá trình vận hành chỉ cần 1 trong các cửa bất kì được mở ra thang sẽ ngay lập tức dừng lại cho đến khi cửa được đóng lại mới có thể tiếp tục vận hành thang.

Đèn cảnh báo

Đèn cảnh báo được trang bị ở các cửa tầng. Đèn sẽ báo (có thể kèm theo âm thanh cảnh báo) khi thang chạy. Mục đích để cảnh báo cho người không mở cửa thang cho tới khi đèn tắt.

Thang máy tải hàng thủy lực là lựa chọn kinh tế so với thang máy thông thường.  So với thang tải hàng 2000kg thông thường, giá thành của thang máy thủy lực thậm chí chỉ bằng một nửa so với thang máy thông thường.

Khả năng nâng tải của thang máy thủy lực là vượt trội so với các dòng thang máy thông thường.

Thang máy thủy lực là sự lựa trọn an toàn, hiệu quả, là phương tiện di chuyển hàng hóa thuận tiện giữa các tầng.

Thang máy thủy lực lắp đặt nhanh vì vậy chi phí lắp đặt sẽ được giảm đáng kể so với thang máy thông thường.

Thang tải hàng 2000kg được thiết kế cho các tầng lửng, xuyên sàn và các tầng trong các kho xưởng nhiều tầng.

Thang máy thủy lực tải hàng được trang bị các tính năng an toàn tiên tiến để bảo vệ người lao động và hàng hóa.

Thang tải hàng 2000kg có mấy loại?

Thang tải hàng 2000kg có rất nhiều loại, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết xin nêu ra các loại thang tải hàng sử dụng hệ thống thủy lực, loại thang có giá thành rẻ, khả năng nâng tải lớn, được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp.

Có 3 loại chính bao gồm:

Thang tải hàng 2000kg loại xy lanh đôi

Thang máy tải hàng loại xylanh đôi sử dụng nhiều nhất vì nó có tính ổn định cao, khả năng nâng tải lớn, không giới hạn về kích thước cabin và chiều cao nâng.

Thang tải hàng 2 tấn
Thang tải hàng 2000kg xylanh đôi
Thang tải hàng 2000kg loại xy lanh đơn

Là loại thang tải hàng sử dụng một xylanh nâng tải. Ưu điểm của loại này là giá thành rẻ tuy nhiên cabin của thang này bị giới hạn, kích thước cabin nhỏ.

Sử dụng 1 xylanh để nâng tải, loại thang này không đứng độc lập được, chính vì thế thang thường được lắp vào dựa vào tường nhà hoặc được gia cố vào các cột thép để đảm bảo chắc chắn khi làm việc.

Ứng dụng: Thang tải hàng xylanh đơn được dùng để nâng hàng hóa có trọng lượng nhẹ, dùng để nâng xe máy, đồ nội thất trong các showroom…

Thang tải hàng 2 tấn
Thang tải hàng 2 tấn xylanh đơn
Thang tải hàng 2000kg loại 4 trụ

Là loại thang chuyên dùng cho những công ty có yêu cầu diện tích mặt sàn cabin lớn hơn 15m2, và chiều cao nâng lớn hơn 10m.

Ứng dụng: với nhừng cabin có kích thước nhỏ hơn 10m2 thường được dùng để vận chuyển hàng hóa giữa các tầng. Với những thang có mặt sàn cabin lớn hơn 10m2 thường được dùng để nâng ô tô trong các showroom ô tô…

Thang tải hàng
Thang tải hàng 2000kg 4 trụ

Các tiêu chí đánh giá một thang tải hàng tốt

 • Đúng và đủ kích thước
 • Đảm bảo khả năng nâng tải 125%.
 • Hoạt động ổn định.
 • Các kết cấu cơ khí chắc chắn.
 • Không rung lắc trong quá trình hoạt động.
 • Sử dụng các linh kiện của các thương hiệu nổi tiếng, đã được chúng minh.
 • Cung cấp được đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của linh kiện.
 • Hệ thống cảnh báo, hệ thống an toàn đầy đủ và hoạt động tốt.
 • Có các phương án dự phòng cho các sự cố cơ bản.
 • Thời gian bảo hành lâu dài.

Thang tải hàng cung cấp bởi cty HÀ ĐĂNG PHÁT

Thang tải hàng 2000kg
Thang tải hàng

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị hỗ trợ nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa trong các khu công nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Cầu dẫn lên container, Dock leveler, Bàn nâng hàng, Thang máy tải hàng

Ưu điểm của chúng tôi: Thời gian cung cấp nhanh, đáp ứng phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Tất cả thang máy khi bàn giao cho khác hàng đều đã được kiểm định an toàn.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ những giấy tờ, chứng chỉ của nguyên vật liệu đầu vào để sản xuất thang máy này. Các nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi.

Cty Cơ Khí HÀ ĐĂNG PHÁT

Đc: QL 1A, Mài Sơn, Yên Mô, Ninh Bình.

Sđt: 0945173509 – Mr Đăng                                                  0973521646 – Ms Hà.

Zalo: 0945173509 – HÀ ĐĂNG PHÁT                                 0973521646 – Thanh Hà.

 

 

.