Trang chủ / Sản phẩm / THANG HÀNG / Thang tải hàng

Thang tải hàng

  • Mã sản phẩm:
  • Giá bán: Liên hệ với chúng tôi

Chia sẻ

Thang tải hàng

Thang tải hàng – thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên dùng để nâng tải nặng. Được dùng để vận chuyển các vật liệu sản xuất khác nhau như: máy móc, phương tiện, pallet hoặc xe nâng lên xuống giữa các tầng khác nhau trong nhà máy, nhà kho phục vụ hoạt động sản xuất và lưu kho.

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà kho, xưởng nhiều tầng đang được các chủ doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Với những ưu điểm tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí đầu tư và rút ngắn thời gian hoàn thiện mặt bằng, an ninh đảm bảo…

Đối với những nhà kho, xưởng nhiều tầng việc vận chuyển hàng hóa, thiết bị giữa các tầng rất quan trọng. Đòi hỏi thiết bị phải vận chuyển được các loại máy móc, thiết bị và những kiện hàng có kích thước và trọng lượng lớn.

Thang máy tải hàng

Thang tải hàng có mấy loại?

Thang máy tải hàng có 2 loại chính gồm: Thang máy tải hàng sử dụng hệ thống thủy lực hay còn gọi là thang tải hàng thủy lực và thang máy tải hàng sử dụng hệ thống động cơ kéo cáp sử dụng đối trọng hoặc không đối trọng.

Thang tải hàng sử dụng động cơ kéo cáp.

Là loại thang máy hoạt động tương tự như thang máy vận chuyển người trong các tòa nhà. Bao gồm tất cả các bộ phận chính như: Động cơ kéo cáp (Máy kéo), Hệ thống điều khiển điện, Cabin, hệ thống cáp tải, đối trọng, Hệ thống dẫn hướng….

thang-tai-hang
Thang tải hàng sử dụng động cơ kéo cáp.

Tuy nhiên khác với Thang máy vận chuyển người trong các tòa nhà. Thang máy tải hàng sử dụng động cơ kéo cáp không bao gồm những thiết bị an toàn của thang máy vận chuyển người như: Thiết bị cảm biến an toàn cửa thang, Thiết bị cứu hộ tự động trong trường hợp mất điện, Thiết bị khống chế vượt tốc…

Ưu nhược điểm của thang máy tải hàng sử dụng động cơ kéo cáp.

Ưu điểm của thang máy tải hàng: Tốc độ nhanh, chiều cao nâng không giới hạn.

Hạn chế của thang máy tải hàng sử dụng động cơ kéo cáp: thường yêu cầu hố pit và phòng máy, giá thành cao, khả năng nâng tải bị giới hạn.

Do khả năng nâng tải bị hạn chế nên nó phù hợp với những công trình có trọng lượng nâng từ 10000kg trở lại. được sử dụng phổ biến trong vận chuyển hàng hóa trong các cửa hàng, hộ kinh doanh, trong các tòa nhà sử dụng các tầng trên làm kho và tầng dưới cùng trưng bày và bán sản phẩm.

Thang tải hàng thủy lực

Thang tải hàng thủy lực là loại thang nâng hàng sử dụng hệ thống thủy lực để nâng tải. Là thiết bị vận chuyển hàng hóa lý tưởng thay thế thang máy do có giá thành rẻ hơn, độ tùy biến cao hơn, chịu tải trọng lớn hơn, không yêu cầu phòng máy như những thang máy thông thường, do đó tiết kiệm chi phí xây dựng, tiết kiệm diện tích.

Kích thước cabin thang máy thủy lực có thể tùy chỉnh theo không gian lắp đặt, kích thước pallet, hàng hóa, chiều rộng lòng cabin có thể lên tới 10m. Tải trọng tối đa của thang máy thủy lực có thể lên tới 30 000kg, chiều cao nâng tối đa 30m.

thang máy tải hàng
Thang tải hàng sử dụng hệ thống thủy lực 

Những ưu điểm mà thang máy tải hàng thủy lực mang lại cho bạn:

Với các ưu điểm vượt trội như khả năng chịu tải cao, kích thước cabin lớn, chiều cao nâng lên tới 30m, độ an toàn cao, giá thành rẻ. Thang tải hàng thủy lực là sự lựa trọn tối ưu cho việc nâng hạ, vận chuyển hàng hóa giữa các tầng trong nhà máy của bạn.

Ứng dụng thang tải hàng thủy lực:

Thang tải hàng thủy lực có tính ứng dụng rộng rãi, có thể kết hợp với hệ thống băng truyền, kết cấu vững chắc, khả năng chịu tải cao, hoạt động ổn định, lắp đặt và bảo trì đơn giản, giá thành rẻ.

Bạn đang quan tâm đến thang tải hàng thủy lực? Hãy click VÀO ĐÂY để chuyển đến trang chi tiết về sản phẩm này.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thang tải hàng và những loại thang tải hàng phổ biến. Hy vọng nó hữu ích đối với bạn.

Công ty HÀ ĐĂNG PHÁT sản xuất và lắp đặt thang tải hàng.

Công ty Cơ Khí HÀ ĐĂNG PHÁT là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị phục vụ công việc nâng hạ trong nhà kho, xưởng sản xuất như: Cầu lên container, bàn nâng thủy lực, Dock leveler, Thang tải hàng…

Với kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt cho các công ty Hàn quốc, Trung Quốc, Nhật bản…chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm tốt với giá cạnh tranh nhất.

Trực tiếp tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đưa ra giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất, đáp đứng các yêu cầu riêng cảu từng khách hàng. Đảm bảo khách hàng luôn nhận được những thiết bị chính xác, đúng với mong muốn của mình.

thang-tai-hang-hdp
Khảo sát đo đạc trực tiếp tại công trình

Là công ty sản xuất và trực tiếp lắp đặt chính vì vậy chúng tôi hiểu rõ nhất về thiết bị của mình. Từ đó giúp dịch vụ bảo hành bảo trì nhanh chóng – kịp thời – chính xác.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cơ Khí HÀ ĐĂNG PHÁT – CUNG CẤP THIẾT BỊ NÂNG HẠ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.

Đc: QL 1A, Mai Sơn, Yên Mô, Ninh Bình.

Email: cokhihadang@gmail.com

DĐ: 0945173509 – Mr Đăng.                          0973521646 – Mr Hà

Bạn cũng có thể thấy những video vận hành thiết bị của chúng tôi Tại đây.

 

.