Trang chủ / Sản phẩm / Cầu lên container / Cầu lên container – 01

Cầu lên container – 01

  • Mã sản phẩm:
  • Giá bán: Liên hệ với chúng tôi

Chia sẻ

 Cầu lên container

Cầu lên container -01 được chế tạo nhằm phục vụ công việc xếp dỡ hàng hóa bằng xe nâng. Cầu lên container có nhiệm vụ  nối liền mặt đất với sàn container khi còn trên romooc tạo một độ dốc an toàn cho xe nâng hàng có thể dễ dàng di chuyển lên xuống container.

cầu lên container - cầu xe nâng
cầu lên contrainer – cầu xe nâng

cầu lên contrainer

Được thiết kế nhằm thay thế những loại dốc cổ điển như dốc bẳng betong. cầu lên container được chế tạo bằng thép nên tính có tính linh hoạt cao.

Bạn có thể di chuyển đoạn dốc đến những vị trí mong muốn. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ cao của đoạn dốc lên cao hay thấp xuống nhằm phù hợp vói những phương tiện có chiều cao khác nhau.

cầu lên container
cầu lên container – 01

Với những ưu điểm vượt trội cầu lên container là thiết bị không thể thiếu đồi với các doanh nghiệp thường xuyên xếp dỡ hàng hóa trên lên container.

cau-len-container-hdp

cầu lên container HÀ ĐĂNG PHÁT

Chúng tôi tự hào là một trong số các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực chế tạo thiết bị tạo độ dốc, hỗ trợ xếp dỡ hàng hóa bằng xe nâng. Luôn mang tới khách hàng những lợi ích thiết thực nhất, những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chu đáo, giá cả cạnh tranh…với dội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết không ngừng cải tiến nhằm mang đến những sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

Để đặt hàng quý khách liên hệ:

Cty TNHH TMDV HÀ ĐĂNG PHÁT.

Đc: QL 1A, Mai Sơn, Yên Mô, Ninh Bình.

email: cokhihadang@gmail.com

DĐ: 0945173509 – Mr Đăng.

.