chân chống lật romooc

chân chống lật romooc
Còn hàng
Giá:
Liên hệ
Hãng Sản xuất:
Hà Đăng Phát
Đặt mua sản phẩm (Giao hàng tận nơi trên toàn quốc)

Mô tả sản phẩm

chân chống lật romooc giúp đảm bảo cân bằng romooc trong thời gian xếp dỡ hàng hóa đảm bảo an toàn cho người, phương tiện và hàng hóa...

Thông tin chi tiết

Chân chống lật romooc hay bàn chân chống là sản phẩm không thể thiếu của các doanh nghiệp nhằm đảm bảo an toàn cho người phương tiện và hàng hóa  trong quá trình xếp dỡ trên romooc , xe tải…

Trong quá trình xếp dỡ hàng hóa lên container khi còn trên romooc chúng ta thường gặp phải những tình  huống nguy hiểm không mong muốn như xếp dỡ không đúng kỹ thuật, mặt bằng bị sụt lún và một số nguyên nhân khác làm nghiêng, lật romooc …dẫn đến tai nạn thương tích về người, làm ảnh hưởng dến chất lượng hàng hóa, chậm tiến độ giao hàng, hư hại thiết bị như xe nâng, thùng container….rất nhiều những vấn đề kéo theo khiến bạn phải mất thêm một khoản chi phí hông hề nhỏ để khắc phục …Để khắc phục những vấn đề trên chúng tôi cho ra đời sản phẩm chân chống lật cho romooc, xe tải.

Chân chống lật romooc có tác dụng cân bằng rơmooc, giúp rơmooc không bị nghiêng, lật do sự cố cũng như mặt đất không bằng phẳng. Nhằm đảm bảo an toàn cho người, phương tiện, hàng hóa trong quá trình xếp dỡ .

Với thiết kế chắc chắn,  linh động có thể điều chỉnh cao thấp phù hợp với những phương tiện vận tải có chiều cao khác nhau, chịu tải trọng 28000 kg trên 1 chân chống. Hệ thống bánh xe và tay cầm giúp bạn dễ dàng di chuyển đến những vị trí mong muốn một cách nhẹ nhàng.

 

Quý khách hàng cần tham khảo về sản phẩm chân chống lật romooc vui lòng liên hệ:

Cty TNHH TM DV CƠ KHÍ HÀ ĐĂNG PHÁT

Đc: 04 – Lương Văn Tụy – P. Phúc Thành – Tp. Ninh Bình.

Website:hadangphat.com

Email: cokhihadang@gmail.com.

Sđt: 09455 173 509. (Mr Đăng).

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ HÀ ĐĂNG PHÁT

Điạ chỉ : Số 04, Đường Lương Văn Tụy, P.Phúc Thành, TP.Ninh Bình

Tư vấn: 0945 173 509 | 0982898034

Website: HaDangPhat.Com

Từ khóa tìm kiếm

Sản phẩm liên quan

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Cầu xe nâng, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG của sản phẩm, dịch vụ là TIÊU CHÍ hàng đầu cho sự phát triển của công ty chúng tôi!

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Để có được UY TÍN, CHẤT LƯỢNG đó, điều kiện tiên quyết để thực hiện thắng lợi đó là SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, có nguồn gốc, xuất xứ, chính sách vận chuyển.

HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN, LẮP ĐẶT

Công ty TNHH TM CƠ KHÍ HÀ ĐĂNG PHÁT, hỗ trợ khách hàng vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc!

Sản phẩm chính

Liên hệ