Trang chủ / Sản phẩm / BÀN NÂNG THỦY LỰC / Bàn nâng thủy lực

Bàn nâng thủy lực

  • Mã sản phẩm: BN01
  • Giá bán: Liên hệ với chúng tôi

Chia sẻ

Bàn nâng thủy lực

Bàn nâng thủy lực là thiết bị được kết hợp từ các cơ cấu cơ khí, hệ thống điện, hệ thống thủy lực. Trong đó mặt bàn có thể nâng lên hạ xuống bằng hệ thống thủy lực.

Bàn nâng thường được sử dụng để nâng hạ hàng hóa có trọng lượng lớn nhằm giải phóng sức người. Nâng hạ guyên vật liệu trong các dây truyền sản xuất, Nâng hạ hàng hóa phục vụ công việc xếp và dỡ hàng trên xe tải và container.

ban-nang-thuy-luc
Bàn nâng thủy lực

Cầu tạo bàn nâng thủy lực

Bàn nâng thủy lực bao gồm hệ thống khung đế, mặt bàn dùng để vật hoặc hàng hóa lên, Hệ thống Thanh xếp chéo liên kết giữa mặt bàn với khung. Hệ thống thủy lực và hệ thống điều khiển điện.

Hệ khung đế:

Khung đế của bàn nâng thủy lực là phần đế để lắp đặt các chi tiết như thanh xếp chéo, trạm nguồn của bàn nâng lên đó. Và được cố định chắc chắn vào sàn bê tông đối với bàn nâng cố định, hoặc có thể lắp các bánh xe giúp bàn nâng có thể di chuyển đi lại (bàn nâng di động).

Thanh xếp chéo:

Là phần liên kết khung đế với mặt bàn bằng các trục xoay và bánh xe. Thanh xếp chéo thường được làm bằng thép hộp hoặc thép tấm, hoặc thép hình…tùy theo khả năng nâng tải nặng hay nhẹ, nhà sản xuất sẽ lựa chọn những dạng kết cấu phù hợp.

Mặt bàn:

Là một mặt phẳng có thể nâng lên hạ xuống được bằng việc thay đổi áp suất thủy lực vào xy lanh làm thay đổi góc độ của thanh xếp chéo. Mặt bàn nâng được liên kết với khung đế bằng các trục xoay và thanh xếp chéo.

Mặt bàn nâng thường được làm bằng thép nhám chống trượt, thép phẳng, hoặc Inox…tùy thược điều kiện, môi trương làm việc.

Trục xoay:

Các trục xoay của bàn nâng thủy lực có cường độ làm việc cao, chịu tải nặng, chịu mài mòn lớn. Chính vì vậy các trục xoay được làm từ những vật liệu có độ cứng và chịu mài mòn tốt. Trục xoay thường được gia công thêm chi tiết rãnh mỡ để có thể bơm mỡ bò định kỳ giúp giảm ma sát, mài mòn.

Lân có thể :

Bàn nâng thủy lực có thể được lắp thêm hệ thống lan can bảo vệ, giúp an toàn cho người vận hành, hàng hóa và thiết bị ở trên nó…tùy thuộc vào tính chất công việc, Lan can có thể được lắp hoặc không.

bàn nâng thủy lực hdp
bàn nâng thủy lực

Lip tiếp sàn xe:

Được làm bằng các tấm thép chống trượt, có thể gấp mở tự động hoặc thủ công tùy theo điều kiện cụ thể. Tấm lip có nhiệm vụ kết nối mặt bàn nâng với sàn xe, để xe, người có thể di chuyển từ mặt bàn ra vào thùng xe.

Hệ thống thủy lực:

Hệ thống thủy lực của bàn nâng bao gồm trạm nguồn (gồm động cơ bơm dầu và bể dầu) cung cấp áp suất thủy lực qua dây dẫn vào xy lanh. Xy lanh thủy lực được liên kết 2 đầu vào 2 thanh chéo khác nhau bằng trục xoay.

Hệ thống điện điều khiển của bàn nâng thủy lực:

Hệ thống điều khiển bao gồm các thiết bị đóng ngắt mạch cấp điện và bảo vệ động cơ như: Atomats, Khởi động từ, Rơ le nhiệt, các Swich giới hạn hành trình. Các nút nhấn và tay điều khiển kéo dài.

Nguyên lý hoạt động của bàn nâng thủy lực:

Để nâng bàn. Người vận hành điểu khiển điện cho động cơ bơm dầu chạy bằng vệc nhấn nút điều khiển. Chất lỏng thủy được động cơ bơm qua đường ống dầu đi đến xylanh tạo ra áp suất ép vào piston, Khi áp suất đủ lớn và thắng được tổng trọng lực của hàng hóa và mặt bàn sẽ đẩy piston đi ra, làm thay đổi góc nghiêng của các thanh chéo. Khi góc nghiêng của các thanh chéo càng lớn thì bàn nâng sẽ lên cao và ngược lại.

Ưu điểm của bàn nâng thủy lực:

Bàn nâng thủy lực có sự linh hoạt cao, được chế tạo để phù hợp với các quy trình công nghiệp khác nhau cho từng mục đích sử dụng cụ thể. Thiết kế bàn nâng phổ biến nhất là dạng bàn nâng thủy lực cắt kéo (chữ X). Một hệ thống thủy lực gồm động cơ điện, bơm dầu và các xy lanh dùng để đẩy cơ cấu cắt kéo (chữ X) nâng bặt bàn.

Bàn nâng có thể tùy biến theo từng mục đích cụ thể như kết hợp với các dây truyền, băng tải, Lắp đặt trên các xe chuyên dụng tùy theo mục đích sử dụng hoặc làm việc độc lập.

Ứng dụng bàn nâng thủy lực:

Bàn nâng thủy lực là dạng bàn nâng phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, Y tế, dân dụng. Là giải pháp được được sử dụng trong các dây truyền, nhà máy sản xuất. Bằng cách nâng lên và hạ xuống với chiều cao phù hợp, giúp người lao động không phải lặp lại thao tác cúi xuống nâng vật khi làm việc, từ đó hạn chế các sự cố về rối loạn cơ xương trong lao động.

Các ứng dụng phổ biến của bàn nâng bao gồm nâng pallet trong các nhà máy chế biến gỗ, kho bãi, nâng xe máy, ô tô, nâng hạ hàng hóa hỗ trợ xếp dỡ hàng lên xe vận tải…

ban-nang

Trong các trường hợp tải nhẹ Bàn nâng cũng có thể được dẫn động bằng nguồn khí nén và các xy lanh khí nén, hệ thống trục vít hoặc hệ thống bơm thủy lực đạp chân….

Bàn nâng thủy lực lắp đặt thế nào?

Bàn nâng có thể được lắp đặt âm vào sàn kho, nằm nổi trên sàn và cũng có thể được lắp thêm bánh xe di chuyển linh động thùy từng mục đích sử dụng cụ thể.

Mua bàn nâng thủy lực ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị bàn nâng thủy lực, gồm các công ty sản xuất và những công ty thương mại. Ưu điểm của các công ty sản xuất là có thể sản xuất ra thiết bị đúng kích thước, đáp ứng công năng sử dụng theo yêu cầu thực tế của doanh nghiệp một cách nhanh nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Khi bạn mua hàng từ những công ty sản xuất. vấn đề bảo hành bảo trì luôn là tức thì và chính xác nhất.

ban-nang-hdp

 

 

 

 

 

Cty HÀ ĐĂNG PHÁT là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị nâng hạ, hỗ trợ xếp dỡ hàng hóa. Chuyên sản xuất các loại Bàn nâng thủy lực cho các nhà máy, khu công nghiệp. Cùng các sản phẩm khác như bàn nâng chữ E, bàn nâng hàng, thang tải hàng Với đội ngũ Kỹ sư, Công nhân tay nghề cao, Các sản phẩm của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự an toàn và tính thẩm mỹ cao, dịch vụ sau bán hàng kịp thời, chu đáo.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty HÀ ĐĂNG PHÁT – CUNG CẤP THIẾT BỊ NÂNG HẠ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Đc: Ql 1A, Xã Mai Sơn, Huyện Yên Mô, Tỉnh Ninh Bình.

Email: cokhihadang@gmail.com

DĐ: 0945 173 509 – Mr Đăng

Zalo: 0945173509

.