Trang chủ / Sản phẩm / Cầu lên container / Cầu lên container 12 tấn

Cầu lên container 12 tấn

  • Mã sản phẩm:
  • Giá bán: Liên hệ với chúng tôi

Chia sẻ

Cầu lên container 12 tấn.

Cầu lên container 12 tấn là loại cầu sử dụng cho xe nâng từ 4 đến 6 tấn, hoặc tự trọng của xe không vượt quá 12 tấn, hoặc tổng trọng lượng bao gồm cả xe và hàng nhỏ hơn hoặc bằng 12 tấn.

Cầu lên container 12 tấn là giải pháp cho việc di chuyển những kiện hàng có trọng lượng lớn từ 3-5 tấn. Được sử dụng chủ yếu trong các cty sản xuất, vật liệu, vật tư cơ khí, vật liệu xây dựng …

Với cầu lên container 12 tấn việc xếp dỡ những kiện hàng nặng của bạn diễn ra 1 cách dễ dàng, nhanh chóng – rút ngắn thời gian xếp dỡ, an toàn, tiết kiệm và chuyên nghiệp.

cau-len-container

Cấu tạo của cầu lên container 12 tấn

Cầu lên container 12 tấn được cấu tạo bởi các thành phần chính bao gồm: Hệ thống kết cầu khung dầm, hệ thống mặt sàn – gân chống trượt, Hệ thống chân chống chịu lực, bánh xe, hệ thống lan can, hệ thống các chi tiết kết nối…

Kết cấu của cầu lên container:

bao gồm các dầm chính, đà chính, đà cánh được liên kết với nhau bằng phương pháp hàn bán tự động, tạo thành một khối liên kết chắc chắn, đảm bảo chịu được tải trọng lớn.

Mặt sàn cầu lên container :

Bao gồm thép tấm lót mặt sàn và các gân tăng ma sát mặt cầu. Các tấm thép sẽ được hàn liên kết với hệ thống khung dầm bên dưới tạo thành 1 mặt sàn chắc chắn, giúp cho mặt cầu không bị võng (lõm) trong quá trình sử dụng. Các gân tăng ma sát chống trượt được hàn trực tiếp lên thép mặt sàn nhằm tạo độ bám cho xe nâng di chuyển êm ái, không bị trơn trượt khi lên dốc ngay cả khi mặt sàn bị ướt.

cau-dan-len-container
mặt sàn cầu lên container

Có nhiều loại mặt sàn ma sát khác nhau, quý khách hàng tham khảo mặt sàn tại: lựa trọn mặt sàn phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

Chân chống cầu lên container:

Bao gồm 2 cặp chân chống hiệu Fuwa hộp số 2 cấp, công suất tải 28 000kg/1 cặp ( 28 tấn/ 1 cặp, khả năng chịu tải tĩnh lên tới 80 000kg/1 cặp ( 80 tấn/ 1 cặp). Phạm vi điều chỉnh chiều cao ±400mm.

Hệ kết nối bao gồm các dây xích kết nối thiết bị với thùng container, xích kết nối với xe nâng để di chuyển, Líp kết nối mặt sàn cầu với thùng container, Ram kết nối mặt đất với mặt sàn thiết bị.

cau-dan-len-container

Bánh xe cầu lên container 12 tấn:

Hệ di chuyển bao gồm các bánh xe phía trước. có 2 loại bánh xe sử dụng cho Cầu lên container 12 tấn, Loại bánh xe nhỏ đường kính 250mm, số lượng 4 bánh, Loại bánh xe lớn đường kính 430mm – số lượng 2 bánh cách lựa chọn bánh xe phù hợp. Ngoài ra hệ thống di chuyển còn bao gồm dây xích kết nối với xe nâng ở phía sau.

Quá trình di chuyển cầu lên container được thực hiện bằng việc kết nối dây xích với càng xe nâng, đồng thời người vận hành sẽ điều chỉnh tay quay hạ chân chống cho bánh xe phía trước chạm xuống mặt đất Lúc này xe nâng sẽ nâng phần đuôi cầu lên và kéo hoặc đẩy thiết bị di chuyển theo ý muốn.

Những chi tiết bảo vệ an toàn.

Những chi tiết an toàn bao gồm lan can 2 bên dọc theo chiều dài của thiết bị. được liên kết hàn chắc chắn vào hệ kết cấu đà cánh và mặt sàn giúp ngăn chặn bánh xe nâng không vượt ra ngoài mặt thiết bị. đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Hệ thống màu sơn cảnh báo.

Cầu lên container 12 tấn sản xuất bởi cty HÀ ĐĂNG PHÁT được sơn màu nổi bật mặc định giúp nhận diện tốt và cảnh báo màu sắc hiệu quả.

Trong quá trình làm việc với khách hàng chúng tôi cũng nhận thấy có những yêu cầu riêng về màu sắc, cụ thể có những khách hàng sẽ muốn màu sơn giống màu sơn thương hiệu của họ, Hay có những người thích màu sơn theo phong thủy…Vì vậy hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có yêu cầu về màu sắc. Một số loại màu sơn mà chúng tôi đã thực hiện.

cau-len-container

Trên đây là một số thông tin về loại cầu lên container 12 tấn mà chúng tôi nêu ra với mong muốn giúp khách hàng có cái nhìn khái quát về loại cầu này. Hy vọng với những thông tin nêu ở trên quý công ty sẽ có được những căn cứ để đánh giá và lựa chọn phù hợp nhất cho công việc của mình. Nếu còn điều gì cần tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty HÀ ĐĂNG PHÁT – NƠI CUNG CẤP THIẾT BỊ NÂNG HẠ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Sđt – Zalo:  0945173509 – Mr Đăng.                  Ms Hà : 0973 521 646

Email: cokhihadang@gmail.com.

Đc: QL 1A, Mai Sơn, Yên Mô, Ninh Bình.

 

 

.