Trang chủ / Sản phẩm / Cầu lên container / Cầu lên container 8 tấn

Cầu lên container 8 tấn

  • Mã sản phẩm: HDP 02
  • Giá bán: Liên hệ với chúng tôi

Chia sẻ

Cầu lên container 8 tấn 

Cầu lên container 8 tấn: là loại cầu dẫn lên container tải trọng tầm trung, được sử dụng phổ biến nhất với ưu điểm linh hoạt, phù hợp với những loại xe nâng khác nhau, từ 1,5 tấn đến 3,5 tấn, hay tổng tải trọng của xe và hàng nhỏ hơn hoặc bằng 8000kg.

cau-len-container-8-tan

Tại sao bạn nên chọn cầu lên container 8 tấn?

Là loại cầu dẫn chịu tải trọng tầm trung, phù hợp với những kiện hàng có trọng lượng nhỏ hơn hoặc bằng 3,5 tấn, loại kiện hàng phổ biến để xếp container. Nó bao gồm tất cả những tính năng của loại cầu dẫn lên container 6 tấn, và khả năng chịu tải cao hơn, sử dụng được nhiều loại xe nâng trọng lượng khác nhau, tư 1,5 đến 3,5 tấn.

Việc lựa chọn đúng tải trọng cho cầu lên container là việc làm rất quan trọng. Chính vì vậy thay vì mua loại cầu lên container tải trọng cao hơn sẽ làm tăng chi phí tài chính, không tối ưu được hiệu suất sử dụng cũng gây lãng phí. Hoặc sử dụng loại cầu dẫn tải trọng thấp hơn sẽ gây mất an toàn…

Vì vậy nếu bạn chưa chắc chắn về tải trọng cần cho nhu cầu công việc của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc hãy đọc bài viết “lựa chọn tải trọng cho cầu lên container”, để có thể đưa ra những lựa chọn chính xác, phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Cầu lên container 8 tấn có mấy loại ?

Dựa theo công năng sử dụng thì cầu lên container 8 tấn có 2 lọai chính đó là :  loại cầu cố định và  loại cầu di động.

 Cầu lên container 8 tấn cố định :

Là loại cầu không có bánh xe để di chuyển, Loại cầu này được đặt ở 1 vị trí nhất định, Khu vực chuyên dùng để xếp dỡ hàng lên container. ưu điểm giá thành rẻ, có thể tùy biến đa dạng theo hiện trạng kho bãi.

Nhược điểm của cầu lên container cố định là sẽ chỉ sử dụng được cho 1 vị trí cố định. Vì vậy để khắc phục nhược điểm này, Hiện nay các nhà sản xuất đã cung cấp đã tối ưu cho Cầu lên container với khả năng có thể di chuyển được. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cầu container  ở nhiều vị trí khác nhau. Đó là Cầu lên container di động.

cau-len-container
cầu lên container

Cầu lên container 8 tấn di động :

Là loại cầu có thể di động được nhờ hệ thống bánh xe hoặc tháo lắp bằng xe nâng. Ưu điểm của loại cầu này là có thể di chuyển linh hoạt để phục vụ các vị trí xếp dỡ hàng khác nhau.

Với cầu lên container tháo lắp, khi không sử dụng có thể tháo và xếp chồng lên nhau cất gọn lại, tiết kiệm được 2/3 diện tích so với diện tích khi sử dụng.

Cấu tạo cầu lên container 8 tấn.

Hệ thống kết cấu chịu lực:

Hệ thống kết cấu chịu lực bao gồm các dầm thép chịu lực được liên kết với nhau bằng phương pháp hàn, cho ra 1 tổ hợp kết cấu chịu lực cao, ổn định.

Hệ thống chân chống:

Cầu lên container  8 tấn sử dụng 2 cặp chân chống tiêu chuẩn 19’’ hãng Fuwa công suất 28000kg (28 tấn) mỗi cặp, khả năng chịu tải tĩnh lên tới 80000kg ( 80 tấn) mỗi cặp. Đảm bảo chắc chắn, ổn định, tuổi thọ cao, an toàn cho người, phương tiện và hàng hóa di chuyển trên nó. Chúng tôi cung cấp các chứng chỉ an toàn, CO,CQ của chân chống nếu bạn yêu cầu.

Hệ thống mặt sàn cầu lên container 8 tấn:

Mặt sàn Lưới ma sát được ưu tiên cho loại cầu này. Với ưu điểm độ masat cao, xe di chuyển êm ái, không gây xốc. Tuổi thọ của lốp được đảm bảo. Đặc biệt với cầu dẫn sử dụng mặt sàn lưới masat rất phù hợp với các doanh nghiệp sử dụng để vận chuyển các kiện hàng chất lỏng, các kiện hàng linh kiện điện tử, thủy tinh… đòi hỏi việc vận chuyển nhẹ nhàng, êm ái.

cau-len-container
Các loại mặt sàn cầu lên container

Lan can Cầu lên container 8 tấn:

tải trọng 8 tấn sử dụng 2 loại lan can chính gồm hệ lan can khung hộp, và hệ lan can vách thép.

Lip tiếp sàn container:

Lip tiếp sàn container được làm bằng thép tấm có thể gấp mở bằng bản lề. Cho phép nâng lên và hạ xuống theo container trong quá trình xếp dỡ.

Ramp tiếp đất:

Ramp tiếp đất được thiết kế gấp mở bằng bản lề, với 2 ramp riêng biệt giúp thao tác gấp mở nhẹ nhàng.

Xích kết nối:

 Bao gồm 2 sợi xích 2 bên để cố định cầu dẫn với thùng container đảm bảo cho cầu dẫn và container luôn được kết nối với nhau trong quá trình xếp dỡ.

Xích kết nối để di chuyển:

Được lắp đặt phía chân dốc của cầu dẫn. Khi cần di chuyển cầu dẫn, người vận hành sẽ móc xích kết nối với càng xe nâng – xe nâng sẽ nâng phần dốc cầu lên và di chuyển .

cau-len-container

Với 1 cầu lên container công việc xếp dỡ hàng hóa sẽ chuyên nghiệp hơn, rút ngắn thời gian xếp dỡ hàng, an toàn cho người, hàng hóa và thiết bị. hạn chế tố đa việc lưu ca vận tải.

Cty HÀ ĐĂNG PHÁT là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nâng hạ xếp dỡ hàng hóa trong các khu công nghiệp. Với các sản phẩm như: Cầu lên container, Dock leveler, Bàn nâng thủy lực, Thang nâng hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Cty TNHH MTV TMDV CƠ KHÍ HÀ ĐĂNG PHÁT NƠI CUNG CẤP THIẾT BỊ NÂNG HẠ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP.

Đc: Quốc lộ 1A, xã Mai Sơn, huyện Yên Mô, Ninh Bình.

Email: cokhihadang@gmail.com

Sđt: 0945 173 509 (Mr Đăng).                       0973 521 646 (Ms Hà)

Gọi: 0945173509. Gọi: 0973521646.

.