Trang chủ / Tin tức / cầu lên container 6 tấn di động

cầu lên container 6 tấn di động

Chia sẻ

Cầu lên container 6 tấn di động

Cầu lên container 6 tấn di động là loại cầu dùng để xếp dỡ hàng hóa ở nhiều vị trí khác nhau. Nhờ khả năng di chuyển linh hoạt, Thiết bị có hệ thống bánh xe giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn.

Cầu lên container 6 tấn di động là sự lựa chọn kinh tế cho các đơn vị có nhiều hơn 1 khu vực xếp dỡ hàng lên container.

Thay vì bạn phải đầu tư cho mỗi khu vực xếp dỡ một thiết bị thì bạn có thể di chuyển 1 cầu lên container từ các vị trí xếp dỡ hàng khác nhau để phục vụ công việc.

Di chuyển cầu lên container như thế nào?

Bằng cách kết nối phần đuôi cầu với xe nâng bằng móc xích. Người lái xe nâng sẽ dùng xe nâng để nâng phần đuôi cầu lên và đẩy hoặc kéo Cầu di chuyển đến những vị trí mong muốn.

cau len container 6 tan di dong
cầu lên container 6 tấn di động, dùng trong công việc xếp dỡ hàng hóa lên container

Cầu lên container di động có 2 loại.

Cầu lên container di động bằng bánh xe và Cầu lên container di động bằng tháo lắp .

Cầu lên contaier di động 6 tấn là loại cầu cải tiến từ cầu lên container 6 tấn cố định. Nó đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn cũng như khả năng chịu tải và tính thẩm mỹ của cầu lên container.

Mua cầu lên container 6 tấn ở đâu uy tín:

Hiện nay trong nước có rất nhiều đơn vị cung cấp cầu lên container, và đa số là kiểu dáng và mẫu mã gần giống nhau. chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp cầu lên container uy tín.

Thời gian hoạt động: Những công y hoạt động lâu thường sẽ có kinh nghiệm tốt hơn, từ đó cho ra các sản phẩm cầu lên container tốt, độ bền cao, ưu việt với giá thành rẻ hơn.

Thời gian sản xuất: với những công ty hoạt động lâu năm họ sẽ luôn có sẵn hàng cho bạn và sẽ giao ngay nếu bạn yêu cầu. Trường hợp chờ sản xuất thì cũng sẽ nhanh hơn với thời gian chờ thường từ 7 đến 10 ngày làm việc.

    Mẫu mã: Những công ty có nhiều phương án cho vấn đề là một điểm cộng cho lựa chọn của bạn. Quá trình hoạt động phục vụ những khách hàng khác nhau với những yêu cầu khác nhau, giúp họ có những cải tiến, giải pháp mới cho vấn đề.

Bảo hành cầu lên container: Chất lượng được đánh giá bằng thời gian bảo hành. Hãy lựa chọn những công ty cung cấp cầu lên container có thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài.

Những công ty sản xuất thường là lựa chọn tốt cho bạn. vì họ biết rõ nhất về sản phẩm của mình thay vì những công ty thương mại.

Vị trí địa lý: Những công ty gần bạn cũng là một tiêu chí quan trọng, với những công ty ở gần, công việc bảo hành bảo trì sẽ ngay lập tức. giúp bạn không bị gián đoạn công việc vì phải chờ đợi.

Giá thành cầu lên container: Giá thành là lựa chọn khó nhưng nó sẽ được quyết định sau khi bạn tìm được nhà cung cấp tin cậy.

Hãy chắc chắn rằng bạn có những tiêu chí cụ thể để lựa chọn nhà cung cấp cầu lên container cho công việc của mình. trên đây là một số gợi ý mà chúng tôi nghĩ nó sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn chính xác nhất.

cau len container 6 tan di dong hdp
cầu lên container 6 tấn di dộng hà đăng phát

Cầu lên container 6 tấn di động sản xuất tại công ty HÀ ĐĂNG PHÁT.

công ty HÀ ĐĂNG PHÁT đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nâng hạ hỗ trợ xếp dỡ hàng hóa như: Cầu lên container, Dock levler, Bàn nâng hàng, Thang máy tải hàng, xe nâng….

Với thời gian hoạt động lâu năm, mẫu mã sản phẩm đa dạng, sản phẩm độ bền cao, chế độ bảo hành lâu dài, thời gian chế tạo nhanh, giá thành rẻ. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn tốt cho vấn đề của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Cty HÀ ĐĂNG PHÁT – NƠI CUNG CẤP THIẾT BỊ NÂNG HẠ UY TÍN CHẤT LƯỢNG.

Đc: QL 1A, Mai Sơn, Yên Mô, Ninh Bình.

Email: cokhihadang@gmail.com

DĐ : 0945173509 – (Mr Đăng)           0973521646 – (Ms Hà).

Zalo: 0945173509                               0973521646 .

 

 

 

Cùng chuyên mục

.