Trang chủ / Sản phẩm / DOCK LEVELER / Sàn nâng thủy lực

Sàn nâng thủy lực

  • Mã sản phẩm:
  • Giá bán: Liên hệ với chúng tôi

Chia sẻ

Sàn nâng thủy lực

san nang ha tu dong ha dang phat
Sàn nâng thủy lực

là thiết bị được lắp đặt tại sàn nhà kho của các nhà máy, bến tàu và có thể nâng lên hạ xuống thay đổi chiều cao so với mặt sàn nơi lắp đặt.

Mục đích tạo ra sự kết nối giữa sàn nhà kho với sàn phương tiện vận tải ( Sàn container) giúp xe nâng dễ dàng di chuyển vào container mà không gặp khó khăn.

Sàn nâng thủy lực khi không hoạt động

Khi không hoạt động sàn nâng  là một mặt phẳng mà không làm cản trở,  ảnh hưởng đến sự di chuyển phía trên nó. Đây là điểm nổi bật của sàn nâng so với các thiết bị nâng hạ khác cùng tải trọng.

 

sàn nâng thủy lực 2
SÀN NÂNG THỦY LỰC

Khi xếp dỡ hàng hóa, tùy theo chiều cao của phương tiện vận tải ( thùng container) cao hơn hay thấp hơn sàn nhà kho. Người vận hành sẽ điều khiển cho sàn nâng lên cao hoặc xuống thấp phù hợp  để kết nối với sàn xe.

SÀN NÂNG DOCK LVELER

Có nhiều loại sàn nâng khác nhau, tuy nhiên Sàn nâng thủy lựcsàn nâng cơ là 2 loại được sử dụng phổ biến nhất. ( để tìm hiểu thêm về sàn nâng thủy lực và sàn nâng cơ bạn xem thêm phần danh mục sản phẩm của chúng tôi).

Sàn nâng và các loại tải trọng.

Sàn nâng có khả năng chịu tải trọng động cao lên tới 20 000kg (20 tấn), nó phù hợp với hầu hết các loại xe nâng tay hay Xe nâng chui Container. Tải trọng sàn nâng  phổ biến  gồm 4 tấn, 6 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn. ngoài những tải trọng ở có sẵn chúng tôi cũng thiết kế sàn nâng theo kích thước và tải trọng yêu cầu của khách hàng.

Với ưu điểm vận hành đơn giản, ổn định, giá thành rẻ, chịu tải cao. Sàn nâng là sự lựa trọn tối ưu cho công việc xếp dỡ hàng hóa của bạn.

.