Trang chủ / Sản phẩm / Cầu lên container / Cầu lên container 6 tấn

Cầu lên container 6 tấn

  • Mã sản phẩm: HDP04
  • Giá bán: Liên hệ với chúng tôi

Chia sẻ

Cầu lên container 6 tấn.

Cầu lên container 6 tấn: Có phải bạn đang quan tâm đến cầu lên container. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc về hướng dẫn lựa chọn cầu lên container, nếu chưa hãy click vào đây để quay về trang hướng dẫn lựa chọn cầu lên container phù hợp.

Là loại cầu dẫn cho xe nâng di chuyển lên xuống container để xếp dỡ hàng hóa. Với tổng tải trọng cho phép di chuyển trên nó, bao gồm xe nâng và hàng không vượt quá 6000kg.

cầu lên container 6 tấn
Bàn giao Cầu lên container tải trông 6 tấn cho khách hàng

Trường hợp nào thì sử dụng cầu lên container chịu tải trọng 6 tấn?

Là loại cầu dẫn dùng cho xe nâng nhỏ hơn 2,5 tấn. hoặc tổng tải bao gồm cả xe và hàng không vượt quá 6000kg (6 tấn). Chính vì thế nó được sử dụng cho các đơn vị sử dụng xe nâng nhỏ hơn đến 2,5 tấn để “chui” container. Được sử dụng nhiều trong các công ty sản xuất giấy, các công ty điện tử, xốp, giày da, may mặc…

Tại sao bạn nên dùng 6 tấn?

Trong trường hợp các kiện hàng của bạn có trong lượng nhẹ, bạn sử dụng xe nâng 1,5- 2,5 tấn. Hoặc tổng tải bao gồm xe và kiện hàng khộng quá 6 000kg cầu lên container 6 tấn là sự lựa chọn phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí.

Thay vì phải mua những loại cầu tải trọng cao hơn như 8 tấn hay 10 tấn dẫn đến chi phí cao hơn và không sử dụng hết công suất của thiết dị dẫn đến lãng phí.

Cấu tạo cầu lên container 6 tấn:

Kết cấu khung dầm của cầu lên container chịu tải trọng 6000 kg bao gồm các thanh dầm chính bằng thép I đúc nhập khẩu, các thanh đà ngang chính, đà cánh bằng thép U đúc. Được lắp ráp và liên kết với nhau bằng phương pháp hàn bán tự động. tạo thành một khối kêt cấu chịu lực ổn định, tuổi thọ cao, thẩm mỹ.

Chân chống

Cầu lên container 6 tấn sử dụng 2 cặp chân chống thương hiệu Fuwa công suất 28 000kg/1 cặp – khả năng chịu tải tĩnh lên tới 80 000kg (80 tấn/1 cặp).

cau-len-container-6-tan

Mặt sàn cầu lên container 6 tấn:

Như bạn đã biết cầu lên container 6 tấn là loại cầu dẫn dùng để phục vụ xếp dỡ những kiện hàng nhẹ, chính vì vậy nó phải đảm bảo độ êm ái cho xe nâng khi di chuyển. Cho nên việc lựa trọn mặt sàn phù hợp là việc rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến tuổi thọ của xe, lốp xe, và vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng.

Để tham khảo thêm một số loại mặt sàn cũng như tính năng của từng loại hãy click vào lựa chọn mặt sàn cho cầu lên container.

Cầu lên container chịu tải trọng 6 tấn có mấy loại?

Là đơn vị nhiều năm cung cấp sản phẩm cầu lên container cho khách hàng, chúng tôi nhận thấy có những điều kiện khác nhau trong vấn đề sử dụng.

Ví dụ: một số khách hàng muốn có thể cất gọn thiết bị khi không sử dụng, nhằm tiết kiệm không gian kho bãi, hay có khách hàng của chúng tôi muốn di chuyển thiết bị đến các vị trí xuất nhập hàng khác nhau, có khách hàng lại muốn cố định thiết bị tại 1 vị trí…

Từ thực tế yêu cầu của khác hàng, chúng tôi đưa ra một số biến thể của cầu lên container như sau.

Cầu lên container 6 tấn cố định: 

Là loại cầu dẫn thay thế những dốc ram dốc bằng bê tông. Được thiết kế để có thể tiếp nhận 1 hoặc nhiều container cùng lúc. Có thể tùy biến theo nhu cầu cụ thể của từng công ty, có thể lắp âm vào sàn kho, điều chỉnh lên xuống bằng hệ thống thủy lực hoặc cơ khí.

Loại cầu này không có bánh xe, được sử dụng tại các kho trung chuyển, giúp công việc xuất nhập hàng diễn ra cùng lúc trên một thiết bị.

cầu dẫn lên container
Những loại cầu lên container 6 tấn cố định.

Cầu lên container 6 tấn di động

Là loại cầu dẫn lên container có bánh xe di động, di chuyển được bằng việt kết nối với xe nâng bằng xích kết nối phía dốc cầu. Loại cầu này được sử dụng phổ biến nhờ tính linh hoạt, có thế cất dùng để xếp dỡ hàng ỏ nhiều vị trí khác nhau. cau-len-container-6-tan-hdp

Cầu lên container sản xuất và cung cấp bởi Công ty Cơ Khí HÀ ĐĂNG PHÁT

Cầu lên container 6 tấn sản xuất tại công ty cơ khí HÀ ĐĂNG PHÁT

Chúng tôi có đầy đủ các lựa chọn phù hợp nhất dành cho khách hàng, từ kiểu dáng, kích thước, tải trọng…cho đến những chi tiết đặc thù của từng ngành nghề.

Cty HÀ ĐĂNG PHÁT với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nâng hạ hỗ trợ xếp dỡ hàng hóa, với các sản phẩm như: Cầu lên container, Dock leveler, Bàn nâng hàng, Thang nâng hàng, Thang nâng ô tô, thang máy gia đình.

Với su thế phát triển hiện nay vấn đề chuyên nghiệp, hiệu quả công việc, rút ngắn thời gian, an toàn, tiết kiệm chi phí là những ưu tiên của mọi doanh nghiệp. Trong lĩnh vực xuất nhập hàng hóa cũng không ngoại lệ. tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết triệt để với thiết bị cầu dẫn lên container.

Liên hệ với chúng tôi:

Cty CƠI KHÍ HÀ ĐĂNG PHÁT – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT THIẾT BỊ NÂNG HẠ  – UY TÍN CHẤT LƯỢNG.

Đc: QL 1A, Mai Sơn, Yên Mô, Ninh Bình

Email: cokhihadang@gmail.com

DĐ: 0945 173 509 ( Mr Đăng)              DĐ     0973521646 (Ms Hà)

Gọi: 0945173509 Gọi: 0973521646  

Tham khảo video cầu lên container Tại đây.

.